Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng Việt Nam có được căn nhà có chất lượng không khí tốt, bảo vệ sức khỏe, thưởng thức cuộc sống với chi phí đầu tư hợp lý, chi phí vận hành tiết kiệm như căn nhà mà người dân Hoa Kỳ đang có. Để làm như vậy, khách hàng cần hiểu được 3 vấn đề.

1. Vấn đề cách nhiệt và chống ẩm:
Đây là vấn đề không mới ở VN nhưng đối với công trình dân dụng (nhà ở) thì áp dụng giải pháp cách nhiệt rất hạn chế. Ngay cả các biệt thự của Phú Mỹ Hưng cũng hầu như không có áp dụng giải pháp nào và kết quả là công trình rất nóng, hao tốn điện làm mát. Cách nhiệt giúp cho chủ nhân có thể sử dụng máy lạnh lâu hơn với chi phí ít hơn.

2. Vấn đề thông gió :

Thông gió có 2 tác dụng chính là : chống nóng cho công trình và cung cấp khí sạch, làm tăng chất lượng không khí cho không gian sống, giảm chi phí năng lượng.

3. Máy lạnh trung tâm:
Ưu điểm của máy lạnh trung tâm là đem đến cảm giác thoải mái , sạch sẽ, tiết kiệm, chất lượng sống cao cấp, thể hiện qua các thông số đo đạc.
Tuy nhiên sẽ hoàn toàn nhầm lẫn khi cho rằng máy lạnh trung tâm thay thế hoàn hảo cho máy lạnh đơn. Lý do là vì máy  lạnh trung tâm được thiết kế phục vụ cho một nhu cầu tiêu dùng và phong cách sử dụng hoàn toàn khác.

 
 Cách nhiệt cho nhà  Phủ tấm cách nhiệt bên ngoài tường nhà
 
Căn nhà hoàn chỉnh  Quạt thông gió
 
 
 Quạt gió  Cách nhiệt