Với cuộc sống bận rộn ngày nay, dịch vụ chăm sóc nhà cửa trở thành một yếu tố không thể thiếu để đảm bảo những tài sản quý giá của bạn được bảo trì và bảo vệ đúng giá trị của nó. Nếu chểnh mảng việc kiểm tra định kỳ và ngăn ngừa những hư hỏng, có thể bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn để khắc phục. Mỗi lần thăm nhà định kỳ, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra theo kế hoạch và thực hiện các dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu.
Chúng tôi giúp bạn nắm rõ tình trạng trang thiết bị trong nhà và giúp bạn với tất cả khả năng của mình.
Khách hàng sử dụng dịch vụ BAG House Care không phải trả thêm chi phí vật tư đơn lẻ trong quá trình bảo trì trang thiết bị.


Nhân viên chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp trong môi trường thực tế bằng cách phụ việc cho một nhân viên chính thức trong thời gian ít nhất là 06 tháng. Ngoài ra, nhân viên bắt buộc phải vượt qua các khóa khảo sát lý thuyết của BAG House Care.
Với đội ngũ nhân viên trung thực lành nghề, dịch vụ vượt trội và giá cả phải chăng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà của mình.

Chúng tôi phục vụ theo yêu cầu đơn lẻ qua điện thoại hoặc bảo trì định kỳ trọn gói nhiều thiết bị. Phạm vi dịch vụ bao gồm từ việc sửa chữa đơn lẻ theo yêu cầu đến cam kết đảm bảo trang thiết bị của gia đình bạn hoạt động tốt ngay cả khi hết hạn bảo hành.

Hãy gọi BAG House Care để nhận dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp nhà cửa, trang thiết bị gia dụng.